บ้าน

Chengdu Yafei Optical Instrument Factory

ข้อมูล บริษัท

เราเป็นผู้ผลิตในเฉิงตูประเทศจีน บริษัท ที่รวมเข้ากับ R & D (สมาชิกหลักของทีมจากสถาบัน Optics Electronic Chinese Academy of Sciences) ระบบการผลิตการตลาดการขายแบบครบวงจร นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ฟิลเตอร์ YOPHY มุ่งเน้นไปที่เลนส์กล้องที่ยื่นมาเป็นเวลา 10 ปี สิ่งนี้ช่วยให้เราได้สะสมประสบการณ์มืออาชีพมากมายของผลิตภัณฑ์ สายผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุม: เลนส์กล้อง UV ND GND CPL ตัวกรองซีรีส์ IR-Cut, ตัวกรองเลนส์จมูก ฯลฯ ในขณะที่ยังคงมุ่งมั่นในการผลิตตัวกรองเลนส์กล้องของเราเรายังมุ่งมั่นที่จะขยายในพื้นที่ของแว่นตาแสง, กล้องโทรทรรศน์, กล้องจุลทรรศน์ เลนส์ภายนอกของโทรศัพท์มือถือ ในตอนท้ายเราได้จัดตั้ง บริษัท สาขาในเมืองหยานไท่เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ของเราในที่สุดมีเป้าหมายที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นออพติคอลคุณภาพสูง

เรามีมืออาชีพ R & D, การผลิต, การตลาด, ทีมขายเช่นเดียวกับพร้อมกับระดับ 100000 การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบบริสุทธิ์ระดับ, เครื่องตัดกระจกความแม่นยำสูง, เครื่องขัดความแม่นยำ, เครื่องขัดขอบ, เครื่องบดขอบ, เครื่องทำความสะอาดล้ำเสียง ฯลฯ ทดสอบเป้าหมาย (GB) และสเปกโตรมิเตอร์ Colmmator 500mm, เครื่องทดสอบมุมสัมผัสน้ำ, เครื่องทดสอบแรงกระแทกลูกตก ฯลฯ อุปกรณ์ทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการสอบเทียบอย่างสม่ำเสมอโดยวิศวกรอำนวยความสะดวกของเราเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพโดยรวมของอุปกรณ์

ผ่านการพัฒนาแรงบันดาลใจของตลาดในประเทศและต่างประเทศเป็นเวลาหลายปีเพื่อสร้างกรอบการทำเครื่องหมายที่มั่นคงและเครือข่ายหลังจากปีของความพยายามผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังบางประเทศทั่วโลกครอบคลุมยุโรปสหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโกออสเตรเลีย แอฟริกาใต้, ตุรกี, อินเดีย, ปากีสถาน ฯลฯ ตอบกลับในทีมงานมืออาชีพของเราคุณภาพที่มั่นคงและบริการที่ดีที่สุดเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและการรับรู้สูงของพวกเขากับผลิตภัณฑ์ของเรา เรามักจะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเยี่ยมชมของคุณตลอดเวลามีเพียง 10 นาทีขับรถจากสนามบินนานาชาติ Shuangliu ไปยังโรงงานของเรารอคอยที่จะร่วมมือทางธุรกิจกับลูกค้าทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : YOPHY

ไม่มีพนักงาน : 45~55

ยอดขายประจำปี : 3Million-4.5Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Website: http://en.cnyophy.com/index.html